Bondly sẽ chuyển đổi tiền điện tử, nền tảng OTC BSwap và nền tảng thương mại điện tử BOND Bảo vệ sang Cardano từ Polkadot.

Nền tảng thương mại điện tử phi tập trung Bondly sẽ là dự án tài chính phi tập trung đầu tiên chạy trên chuỗi khối Cardano như một phần trong việc triển khai chức năng hợp đồng thông minh Goguen của nền tảng.

Trong thông báo trên Twitter, công ty xây dựng nền tảng Cardano, IOHK, đã gọi sự hợp tác này là “Một bước tiến lớn trong việc tiếp tục sứ mệnh của cả hai công ty là mang tài chính phi tập trung đến với đại chúng.”

Việc triển khai Goguen, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 2 năm 2021, cho phép các ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên mạng và mở ra việc tích hợp các dự án DeFi vào hệ sinh thái của Cardano. Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson cho biết việc đưa các ứng dụng như Bondly vào nền tảng sẽ cho phép, “Dự án DeFi phát huy hết tiềm năng thực sự của nó, cuối cùng là mở rộng quy mô để thay thế hoàn toàn hệ thống tài chính kỹ thuật số toàn cầu.”

Khi nâng cấp tăng lên, Bondly sẽ chuyển đổi tiền điện tử TRÁI PHIẾU từ Polkadot sang Cardano, ngoài hai sản phẩm cốt lõi của công ty – nền tảng giao dịch qua quầy BSwap và nền tảng thương mại điện tử BONDProtect, cung cấp bảo vệ người mua và ký quỹ phi tập trung.

Không giống như Ethereum, nơi các giao dịch ETH được coi trọng hơn những giao dịch được thực hiện bằng mã thông báo ERC-20, bản cập nhật Goguen sẽ không ưu tiên các giao dịch Cardano hơn các mã thông báo khác được phát hành trên nền tảng. Điều này mang lại hiệu suất tốt hơn cho các mã thông báo không phải mã gốc, sẽ kế thừa tất cả các tính năng bảo mật và hợp đồng thông minh của mã thông báo gốc ADA của Cardano.

Sau khi thực hiện đầy đủ nâng cấp Goguen của Cardano, Dự án Marlowe của nền tảng sẽ được bắt đầu. Sáng kiến ​​sẽ cho phép các khoản vay ngang hàng và hợp đồng chênh lệch (CFD) trực tiếp trên Cardano. Người dùng nền tảng sẽ có thể khởi chạy các mẫu hợp đồng DeFi và tài sản kỹ thuật số được tạo sẵn, chuyển các điều khoản của hợp đồng trên nền tảng.

Đầu tuần này, công ty đã công bố một dự án DeFi khác, Liqwid, là một ứng cử viên tiềm năng để nhận được 250.000 đô la tài trợ của ADA như một phần của Dự án Catalyst. Hoskinson luôn có tham vọng lớn đối với Cardano.

Vào tháng 7 năm 2020, ông gợi ý rằng Cardano sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực DeFi. Sáu tháng trước, Giám đốc điều hành IOHK đã dự đoán trong AMA của YouTube rằng Cardano sẽ thay thế Bitcoin trở thành tiền điện tử số một vào cuối năm nay. Điều đó vẫn chưa xảy ra … nhưng vẫn còn ba tuần nữa.