Một sự sụt giảm hơn nữa so với Bitcoin có thể sẽ đến

Trong khi top 10 đã cho thấy mức tăng trưởng ít nhất hơn 3% trong 24 giờ qua (cao nhất là Polkadot và Chainlink với hơn 7%), Litecoin đã cho thấy sự suy giảm của nó. Vào thời điểm báo chí, giá Litecoin đang giao dịch quanh mức 74 đô la, giảm nhẹ trong 24 giờ qua.

Có vẻ như một sự thúc đẩy tăng giá trong tuần qua đã đưa LTC đến đường xu hướng giảm kéo dài một năm so với Bitcoin nhưng không may đã bị từ chối một cách cứng rắn.

Mối tương quan giữa giá Litecoin và Bitcoin có thể dẫn đến sự sụt giảm trên thị trường

Litecoin đã bị bỏ lại sau mùa altcoin cuối cùng khi Ethereum và DeFi thu hút tất cả vốn của họ. Khi DeFi kết thúc, xu hướng tăng chuyển sang Bitcoin. Nhưng hiện tại, cuối cùng cũng có thể đến lượt Litecoin. Mặc dù Litecoin đã cho thấy điểm yếu của mình ngày hôm nay, nhưng nó có thể trở thành tiền điện tử sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​những tin tức lớn nhất trong năm.

Thậm chí còn chưa có tin tức về việc PayPal hỗ trợ tiền điện tử và cung cấp chúng cho 350 triệu người dùng của công ty. Đó là “tiếng súng được nghe” vòng quanh thế giới ở Phố Wall, “theo lời của nhà đầu tư tiền điện tử Mike Novogratz.

Nó cũng là chất xúc tác có khả năng kích hoạt một thị trường tăng giá mới cho Bitcoin. Hiện tại chỉ có bốn loại tiền điện tử được PayPal cung cấp: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin. Và sau đó, Litecoin đã tăng hơn 25% chỉ trong tuần này.

Litecoin dẫn đường cho altcoin, một sự sụt giảm tiếp theo so với Bitcoin có thể sẽ đến
Con đường dẫn đến mùa altcoin tiếp theo đến sau khi Bitcoin lập kỷ lục mới | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày ở trên cho thấy sự đột phá rõ ràng của đường xu hướng giảm của Litecoin so với đồng đô la. Tuy nhiên, đối với Bitcoin, mọi thứ cũng không tệ.

Litecoin đã bị từ chối lần thứ tư từ một đường xu hướng giảm bắt nguồn từ đỉnh altcoin 2019 trong biểu đồ trên. Trong thời gian đó, Litecoin đã bắt đầu năm mới với một cú nổ do giảm một nửa phần thưởng khối của nó. .

Nội dung đã đạt được 500% lợi nhuận trước khi vụ tai nạn lớn xảy ra. Bitcoin đã chạy với giá 13.800 đô la, để lại rất nhiều tiền, bắt đầu xu hướng giảm trên cặp LTC / BTC.

Điểm yếu của Litecoin so với cặp BTC có thể cho thấy rằng vẫn còn một sự sụt giảm lớn khác đối với các loại tiền thay thế so với Bitcoin. Trong khi Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, các altcoin có thể trở thành nạn nhân của sự tăng giá trở lại của BTC giống như năm ngoái.

Sự thống trị của BTC cũng đang thoát ra khỏi mô hình nêm mở rộng. Mục tiêu tương tự như động thái được đo lường của cấu trúc trước đó, sẽ đưa chỉ số này trở lại 83%, xóa sạch hoàn toàn các altcoin trong quá trình này.

Altcoin có thể tiếp tục bị kéo theo giá trị USD do Bitcoin tăng giá; tỷ giá của mỗi altcoin có thể giảm một lần nữa để quét các mức thấp hiện tại.

Cơ hội duy nhất cho Litecoin có lẽ thực tế là mùa altcoin gần đây đã hoàn toàn bỏ qua nó. Hai kẻ tụt hậu – Litecoin và XRP – vẫn có thể hoạt động tốt trong khi Bitcoin phá vỡ phần còn lại của không gian.

Khi LTC thoát ra khỏi tiền điện tử hàng đầu, nó sẽ tăng từ 150 đến 450% theo tỷ lệ. Với việc Bitcoin ngày càng đắt đỏ và ngoài tầm với của các nhà đầu tư bán lẻ và Litecoin hoạt động như một cách tiết kiệm chi phí nhất để sở hữu đầy đủ các đồng PayPal.

Đường xu hướng giảm hiện đang giữ LTC trở lại có thể không còn hoạt động nữa.

Bạn có thể xem giá LTC tại đây