QNT có thể không giống như Bitcoin và một số altcoin đồng loại của nó như Ethereum, Dogecoin và thậm chí cả Shiba Inu về mặt thống trị xã hội nhưng nó đang âm thầm thực hiện động thái của mình để được đưa vào danh sách các tài sản tiền điện tử phải có ngay bây giờ .

Tiền điện tử, xếp thứ 32 về vốn hóa thị trường, dường như đã phục hồi một chút sau khi thị trường rộng lớn hơn trải qua đợt sụt giảm nghiêm trọng do sự sụp đổ của FTX, từng là nền tảng trao đổi lớn thứ ba trên thế giới.

Theo theo dõi từ Coingecko, trong bảy ngày qua, Quant đã tăng 7,7% và cho đến nay đã cắt giảm khoản lỗ trong 30 ngày của mình xuống chỉ còn 44%. Tại thời điểm viết bài này, tài sản kỹ thuật số đang đổi chủ ở mức $115,85.

Hiệu suất ổn định của altcoin mặc dù có nhiều chu kỳ giảm giá trên thị trường trong vài tháng qua dường như đã thu hút sự quan tâm lớn hơn đối với nó, bằng chứng là sự gia tăng đột ngột nhưng ấn tượng của các địa chỉ nắm giữ tài sản tiền điện tử.

Một sự tăng trưởng tốt cho QNT

Một số chuyên gia tin rằng một trong những cách tốt nhất để đo lường sự phát triển của mạng tiền điện tử là số lượng địa chỉ chứa một loại tiền điện tử cụ thể.

Quant đã ghi một cột mốc quan trọng trong bộ phận đó khi nó đã thêm thành công 13.000 ví chỉ trong vòng bảy ngày.

Đây là con số lớn nhất được QNT thống kê hàng tuần. Cũng cần lưu ý rằng trong 236 tuần qua, mạng của tiền điện tử đã ghi lại 77.000 địa chỉ đang nắm giữ tiền kỹ thuật số.

Ví QNT đã vượt qua con số 90.000 vào tuần trước, sau mức tăng hàng tuần lớn nhất về số lượng địa chỉ.

Bởi vì sự tăng đột biến này xảy ra cùng thời điểm khi thị trường tiền điện tử sụp đổ do một loạt sự kiện không may dẫn đến sự sụp đổ của nền tảng FTX, một số chuyên gia tin rằng đã có một lượng lớn mã thông báo Quant từ các sàn giao dịch khác nhau.

QNT uốn nắn cơ bắp dài hạn của mình

Ngay cả với sự phát triển tích cực, không thể phủ nhận rằng QNT cũng đã bị ảnh hưởng khi toàn bộ thị trường đồng loạt giảm và tất cả các tài sản tiền điện tử đều trải qua đợt giảm giá nghiêm trọng.

Trên thực tế, Quant đã giảm xuống còn 94 đô la. Tuy nhiên, altcoin này đã thể hiện một mức độ phục hồi khác khi nó giữ phạm vi hỗ trợ ổn định bất chấp áp lực bán mạnh. Khi làm như vậy, nó đã ngăn bản thân truy cập lại mốc 40 đô la được coi là mức thấp nhất từ ​​đầu năm đến nay (YTD).

Hơn nữa, trong hai ngày qua, tiền điện tử đã có thể tăng giá trị hơn 30%, xác nhận tường thuật về giai đoạn tích lũy mạnh mẽ dẫn đến số lượng địa chỉ nắm giữ nó tăng đột biến.

Ngoài ra, mạng Quant đã đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất trong tháng này, cho thấy tiện ích mạnh mẽ và hiệu suất hữu cơ báo hiệu tốt cho nội dung và là dấu hiệu hấp dẫn cho các nhà đầu tư đang cân nhắc mua mã thông báo.

Tổng vốn hóa thị trường của QNT ở mức 1,45 tỷ đô la trên biểu đồ hàng ngày | Hình ảnh nổi bật từ SheKnows, Biểu đồ: TradingView.com