giabitcoin47
Tin Tức Bitcoin

Giá Bitcoin hiện tại trên 47 nghìn đô la

Giá Bitcoin hiện tại quay trở lại trên 47 nghìn đô la khi thị trường tiền điện tử giảm giá từ tin tức Binance KYC

Cả Bitcoin và altcoin đều không có bất kỳ tâm trạng nào cho sự lạnh nhạt vào thứ Sáu, với mức tăng của một số trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu đứng đầu 10%.

Gía bitcoin hiện tại đang gặp thử thách lớn

Bitcoin ( BTC ) đột ngột thoát ra khỏi các mức thấp hơn để thách thức sự kháng cự của công ty vào thứ Sáu, tiếp thêm nguồn cảm hứng cho những người đầu cơ giá lên.

Giá Bitcoin hiện tại trên 47 nghìn đô la

 

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin cuộn bên dưới bức tường bán lớn

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView  cho thấy BTC / USD đạt mức cao nhất địa phương là 47.415 đô la trên Bitstamp vào đêm thứ Năm.

Cặp tiền này đã nhận được một sự thúc đẩy đáng hoan nghênh từ tin tức về việc ra mắt quỹ Bitcoin từ Wells Fargo, điều này đã thúc đẩy mức tăng trong 24 giờ hơn 5%.

Bây giờ, Bitcoin đã sẵn sàng để thách thức các mức kháng cự đã thiết lập ở mức 47.000 đô la và cao hơn – những điều này vẫn giữ cho những con bò đực kiểm soát tại thời điểm viết bài.

Đối với nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital, khu vực hỗ trợ chính cần theo dõi hiện đã rộng hơn – từ 44.000 đến 46.500 đô la.

“BTC đã đóng cửa hàng ngày thành công trên màu cam, điều này đã dẫn giá đến ngưỡng kháng cự ngay lập tức tại Mức cao thấp hơn (màu đen),” ông nhận xét về biểu đồ kèm theo hiển thị các vùng giá có liên quan.

“$ BTC có thể bị từ chối từ đây, ngay cả khi chỉ cần một lần giảm nhẹ để kiểm tra lại phần trên cùng của vùng màu cam là hỗ trợ”.

Giá Bitcoin hiện tại trên 47 nghìn đô la

Biểu đồ nến 1 ngày BTC / USD (Coinbase) với các mức giá. Nguồn: Rekt Capital / Twitter

Sự sụt giảm sau đó xuống dưới 47.000 đô la không kéo dài lâu, với động lực vẫn còn bằng chứng khi bức tường bán 48.000 đô la xuất hiện.

Bitcoin đã không bị ảnh hưởng bởi tin tức rằng sàn giao dịch lớn Binance sẽ thực thi các biện pháp nhận dạng cho tất cả người dùng bắt đầu từ tháng 9.

Sức mạnh của đồng đô la Mỹ, theo truyền thống là một sự kiện có vấn đề đối với hành động giá ngắn hạn, cũng không thể làm giảm sự nhiệt tình.

“BTC mạnh một cách đáng ngạc nhiên trong khi DXY đang tăng cao hơn,” nhà giao dịch Crypto Ed cho biết trong các bình luận về tình hình.

Cardano vượt lên trong top 10 altcoin hàng đầu

Sức mạnh tương tự đã được quan sát thấy như một hiệu ứng kích thích đối với các altcoin, với việc Cardano ( ADA ) một lần nữa quay trở lại thị trường mạnh hơn Ether ( ETH ).

Tuy nhiên, đồng tiền thứ hai đã đạt được mức tăng hàng ngày trên 6%, trong khi Cardano tăng 18% tại thời điểm viết bài, leo trên 2,50 đô la .

XRP và Polkadot (DOT) đều quản lý lợi nhuận 10%.

Giá Bitcoin hiện tại trên 47 nghìn đô la

Biểu đồ nến 1 giờ ADA / USD (Binance). Nguồn: TradingView

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể đạt hơn 2 nghìn tỷ đô la một lần nữa vào thứ Sáu trong bối cảnh sự trở lại của các altcoin rộng lớn hơn.