Bất chấp sự biến động giảm giá và xu hướng giảm giá của Bitcoin, một số altcoin đã có thể kháng cự và tăng cao hơn.

Enjin (ENJ) đã chứng kiến ​​giá của nó tăng 32% lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 3,00 trong những giờ giao dịch đầu tiên khi khối lượng altcoin tăng mạnh sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi.

Hệ thống mã thông báo kép của VeChain (VET) và VeThor Token (VTHO) cũng tăng cao hơn khi mức tăng đột biến về khối lượng lớn đã nâng VET lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 0,0827 đô la. Giá VTHO tăng 37% lên 0,0119 USD, mức cao nhất trong hơn hai năm.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,71 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 60,9%.

Xu hướng tăng giá vẫn còn nguyên vẹn

Bất chấp sự sụt giảm hôm thứ Hai, các nhà giao dịch vẫn lạc quan rằng (BTC) sẽ phục hồi nhanh chóng và một cuộc khảo sát gần đây ước tính rằng tới 10% trong số 400 tỷ đô la cứu trợ đại dịch cho các thành phố Hoa Kỳ có thể được sử dụng để mua Bitcoin và cổ phiếu.

Một dấu hiệu tăng giá khác đối với (BTC) đến từ thị trường tương lai, nơi lãi suất mở kỷ lục 22,5 tỷ đô la đối với hợp đồng tương lai (BTC) cho thấy rằng những con bò đực vẫn lạc quan rằng xu hướng tăng hiện tại sẽ tiếp tục.

Theo Chad Steinglass, Trưởng bộ phận giao dịch tại CrossTower, đợt bán tháo sáng sớm không có gì đáng ngạc nhiên do một số yếu tố bao gồm thanh khoản kém hơn vào cuối tuần có thể dẫn đến “thanh khoản trong các sản phẩm hoán đổi và quyền chọn có đòn bẩy cao giao dịch bên ngoài Hoa Kỳ, “làm trầm trọng thêm phong trào đi xuống.