ATOM và giá của các altcoin khác đang chiến đấu để sinh tồn sau tin tức rằng Binance sẽ không tiếp quản FTX sau khi tiến hành thẩm định.

Những tuần trước, giá của Cosmos (ATOM) hoạt động tốt, tăng từ mức thấp 13 đô la lên mức cao 15 đô la. Hầu hết các altcoin có xu hướng cao hơn khi nhiều loại tạo ra mức tăng hơn 200%, với nhiều hy vọng phục hồi nhiều hơn.

Tuy nhiên, những kỳ vọng này đã bị cắt ngắn bởi sự không chắc chắn xung quanh thị trường tiền điện tử, dẫn đến nhiều lo ngại về hướng đi của thị trường. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá Cosmos (ATOM) trên biểu đồ hàng tuần

Vài ngày qua đã có quá nhiều sóng gió trong không gian tiền điện tử khi nhiều altcoin đã phải vật lộn để thể hiện sức mạnh sau khi mất đi mức hỗ trợ quan trọng để ngăn chặn đà giảm giá.

Sự không chắc chắn hiện tại xung quanh thị trường đã dẫn đến việc các nhà giao dịch và nhà đầu tư miễn cưỡng thực hiện giao dịch mua altcoin, vì không có gì đảm bảo liệu chúng có sớm tăng giá hay không.

Giá của ATOM, mặc dù đã thể hiện một số sức mạnh lớn trong những tuần gần đây, nhưng ATOM đã bị treo lơ lửng do tình trạng hiện tại của thị trường đã khiến giá giảm xuống mức thấp hàng tuần là 10 đô la sau một thời gian dài.

Giá của ATOM đã giảm xuống mức thấp hàng tuần là 9,5 đô la trước khi bật ra khỏi khu vực này, cho thấy một số sức mạnh to lớn đối với khu vực 10 đô la khi giá có mục tiêu phá vỡ cao hơn.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá ATOM – $11,5.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá ATOM – $6,5.

Phân tích giá của ATOM trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá ATOM hàng ngày | Nguồn: ATOMUSDT Trên Tradingview.com

Giá của ATOM vẫn yếu trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch dưới vùng hỗ trợ chính là 11,5 đô la, với những người đầu cơ giá lên đang chú ý đến các vùng thấp hơn để mua vào với giá ATOM.

Khu vực $8,5-$5,5 là vùng nhu cầu chính đối với giá ATOM trên cả khung thời gian hàng tuần và hàng ngày, xem xét mức độ mạnh mẽ của dự án này với sự hỗ trợ tốt của cộng đồng.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá ATOM – $12.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá ATOM – $8-$5.